ทีมแรนส์

ทีมแรนส์ เตรียมเรียกคืน  โลอิก บาเด้ กองหลังดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสกลับมาจากการถูกยืมตัวไปเล่นให้กับทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ หลัง โลอิก บาเด้ ไม่ค่อยได้ลงสนาม แต่ทีมแรนส์จะไม่เก็บตัวไว้และเตรียมส่งต่อให้ทีมเซบีย่ายืมตัวในช่วงต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของเลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศส เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทางเลือกใหม่! ทีมแรนส์ เรียกคืน โลอิก บาเด้ กลับจากฟอเรสต์ เพื่อส่งให้เซบีย่ายืมต่อ ต้นปี 2023

ทีมแรนส์

เลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศส เปิดเผยว่าทีมแรนส์ ทีมอันดับที่ 3 ของลีกเอิง ฝรั่งเศส เตรียมที่จะเรียกคืน  โลอิก บาเด้ กองหลังดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสวัย 22 ปีกลับมาจากทีม “เจ้าป่า”น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังถูกยืมตัวไปเล่นเมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ โลอิก บาเด้ ไม่ค่อยได้รับโอกาสจากสตีฟ คูเปอร์ กุนซือของทีมฟอเรสต์ในการให้ลงสนามเท่าที่ควร แต่ทีมแรนส์จะไม่เก็บตัวโลอิก บาเด้ ไว้กับทีมในฤดูกาลนี้  เนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ บรูโน เจเนซิโอ กุนซือของทีมแรนส์ ซึ่งวางใจที่จะให้อาร์ตูร์ เธียต กับ โจ โรดอน ลงเล่นในตำแหน่งกองหลังตัวกลางมากกว่า โลอิก บาเด้

นักฟุตบอลทีมแรนส์

ทำให้ทีมแรนส์เตรียมทีทจะส่งตัว โลอิก บาเด้ ไปให้ทีมอื่นๆยืมตัวไปเล่นในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ โดยมีทีมเซบีย่า ทีมดังของลาลีกา สเปน สนใจที่จะยืมตัว โลอิก บาเด้ ไปเล่นในฤดูกาลนี้ โดยฮอร์เก้ ซามเปาโอลี กุนซือคนใหม่ของทีมเซบีย่า เคยชื่นชมผลงานของ โลอิก บาเด้ ในการเล่นให้กับทีมแรนส์ เมื่อยังคุมทีมโอลิมปิค มาร์เซยในฝรั่งเศส เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

นักเตะทีมแรนส์

โลอิก บาเด้ กองหลังของทีมแรนส์ ย้ายมาจากทีมล็องส์ เมื่อปี 2021 ได้ลงเล่นให้ทีมไป 22 นัด ในฤดูกาลห่อน แต่ในฤดูกาลนี้ทีมแรนส์ได้ปล่อยตัวให้ทีมอื่นยืมตัวไปหาประสบการณ์ก่อนจะเรียกกลับมาสู่ทีมในอนาคตเพราะโลอิก บาเด้ ยังเหลือสัญญากับทีมแรนส์ถึงปี 2026 และยังมีในส่วนของ โจ๊กเกอร์สล็อต ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬา ที่ถือว่าเป็นรูปแบบการเดินเกมออนไลน์ทำกำไรแบบดี

By Janwipa

You missed