แอตมาดริด

ทีม“ตราหมี” แอตมาดริด อาจจะต้องปล่อยตัว ยานนิค การ์ราสโก้ กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมไปจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในต้นปี 2023 นี้ หลังจากที่ การ์ราสโก้ ไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมแอต.มาดริด จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

รั้งไม่อยู่! แอตมาดริด จำใจปล่อย การ์ราสโก้ ไปจากทีม หลังไม่ต่อสัญญาใหม่

แอตมาดริด

สื่อมาร์ก้า ได้เปิดเผยว่า ทีม“ตราหมี”แอต.มาดริด ทีมดังของลาลีกา สเปน  อาจจะต้องปล่อยตัว ยานนิค การ์ราสโก้ กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 29 ปีออกไปจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ หลังจากที่ทั้ง 2 ฝ่ายไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในเรื่องการต่อสัญญาใหม่ได้ โดย การ์ราสโก้ไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมแอต.มาดริด ซึ่งสัญญาฉบับเดิมหลืออีกเพียง 18 เดือนจะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2024 นี้ ทำให้ทีมแอต.มาดริดเลี่ยงที่จะเสีย การ์ราสโก้ ไปแบบไม่มีค่าตัวเมื่อหมดสัญญาในปี 2024 ดังนั้นในต้นปี 2023 นี้ ทีมแอต.มาดริดอาจจะต้องยอมขายเนื่องจากไม่สามารถขายสัญญาเพื่อรั้งตัว การ์ราสโก้ ให้อยู่กับทีมได้

นักเตะแอตมาดริด

โดยสื่อมาร์ก้า เปิดเผยอีกว่า สาเหตุที่ การ์ราสโก้ ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมแอต.มาดริด ทั้งนี้เพราะต้องการพิจารณาข้อเสนอจากทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ยื่นให้ผ่านเอเยนต์ส่วนตัวทั้งทีมนิวคาสเซิ่ล และทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่สนใจอยากจะได้ตัว การ์ราสโก้ ไปร่วมทีม เพียงแต่ติดเรื่องการ์ราสโก้มีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 60 ล้านยูโรหรือประมาณ 2,219 ล้านบาท ทำให้ทั้ง 2 ทีมอาจจะรอเพื่อมาเซ็นสัญญาฟรีล่างหน้าคว้าตัว การ์ราสโก้ ไปร่วมทีมหลังหมดสัญญาปี 2024 และยังมีในส่วนของ Vegus33 ที่เป็นแหล่งบริการเกมออนไลน์ทำกำไรแบบง่าย ๆ

ทีมแอตมาดริด

หากทีม“ตราหมี”แอต.มาดริด ปล่อยตัว ยานนิค การ์ราสโก้ กองหน้าของทีมไปในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในต้นปี 2023 จะทำให้ทีมแอต.มาดริดเหลือกองหน้าตัวหลักเพียง 2 คนอยู่ในทีมคืออองตวน กรีซมันซ์และอัลบาโร่ โมราต้า ส่วนอีก 2 คนคือ มาเธอุส กุนญ่า และเจา เฟลิกซ์ เตรียมจะย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬา ที่ถือว่าเป็นการนำเสนอข่าวสารอย่างตรงไปตรงมา

By Janwipa

You missed