ราฟาเอล เลเอา

ราฟาเอล เลเอา กองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรงของทีมชาติโปรตุเกสที่มีโอกาสได้ชมผลงานในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้จึงถึงแม้ว่าเขานั้นจะเป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรองแต่ก็ทำผลงานในการยิงประตูได้ไม่แพ้ผู้เล่นตัวหลักเลย โดยปัจจุบันนั้นเขาก็เล่นอยู่กับทีม เอซี มิลาน ใน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ราฟาเอลเลเอา นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีกระแสข่าวกับหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปและโดยเฉพาะในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งมีหลายทีมเลยทีเดียวที่ให้ความสนใจในตัวเขา ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าเต็มที่มีความต้องการอยากจะได้ ราฟาเอล เลเอา ไป ร่วมทีมนั้นมีทีมไหนบ้าง 

ราฟาเอล เลเอา กำลังเนื้อหอมโดยเฉพาะกับบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ราฟาเอล เลเอา

               เชลซี เรียกได้ว่าเป็นทีมที่มี ข่าวคราว ราฟาเอลเลเอา มาตั้งแต่ช่วงก่อนเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่สุดท้ายแล้วการซื้อขายก็ไม่เกิดขึ้น แต่ปัจจุบันนั้นก็ยังคงเป็นเป้าหมายหลักของทีม เชลซี เช่นเดิม ที่จะพยายามทุ่มเงินในการคว้าตัวเขามาร่วมทีมให้ได้ ถึงปัจจุบันนั้นเชลซีก็ถือเป็นทีมที่ใช้เงินในการเสริมเป็นจำนวนมากและพร้อมที่จะซื้อเขามาร่วมทีม และยังสามารถที่จะเข้าร่วม Slot888 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจ

นักเตะราฟาเอล เลเอา

               แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมชั้นนำของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในช่วงเวลานี้พวกเขานั้นก็กำลังมีกระแสข่าวครับ โคดี้ กักโป ผู้เล่นกองหน้าดาวดังของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ แต่ก็ด้วยการที่นักเตะกับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลก ทำให้คาดว่าค่าตัวนั้นจะพุ่งกระฉูดอย่างแน่นอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดึงหันเหความสนใจมาที่ ราฟาเอล เลเอา แทน โดย แมน ยูไนเต็ด นั้นก็ต้องการเสริมทัพผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าเป็นอย่างมากเพื่อทดแทนการขาดหายไปของ Cristiano Ronaldo ดังของทีมที่ถูกยกเลิกสัญญาไป 

นักฟุตบอลราฟาเอล เลเอา

               ซึ่งก็ดีได้ว่าทั้งสองทีมนั้นเป็นทีมที่มีข่าวกับ ราฟาเอล เลเอา มากที่สุดในช่วงเวลานี้ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้วการย้ายทีมจะเกิดขึ้นหรือไ ม่แต่ถ้าหากจะพูดถึงแนวโน้มและโอกาสที่จะเกิดขึ้นมากที่สุดในการย้ายมาค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก กับทีมไหนแล้วล่ะก็คงต้องยกให้กับทีมเชลซีซึ่งถือว่าเป็นอีกปีที่มีการเจรจากับทางนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ช่วงก่อนเปิดฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ในการซื้อขายนั้นก็ไม่สำเร็จที่สำคัญนั้น เอซี มิลาน และ เชลซี ก็เป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันในเรื่องค้าขายนักเตะ

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬา ที่ถือว่าได้มีการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังตลอด

By Janwipa

You missed