ทีมชาติเนเธอร์แลนด์

ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ได้พบกับ ทีมชาติอาร์เจนตินา กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เป็นบิ๊กแมตช์ของฟุตบอลโลกครั้งนี้เลย ซึ่งถือได้ว่าถ้าหากจะพูดถึงเรื่องราวในช่วงไม่กี่ปีปีที่ผ่านมาก็ต้องบอกว่าทีมชาติเนเธอร์แลนด์นั้นมีประเด็นกับทีมชาติอาร์เจนตินาอยู่ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 กับการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนั้นทั้งคู่ก็เคยเจอกันมาแล้วในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบ รองชนะเลิศ และทีมชาติเนเธอร์แลนด์ก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติอาร์เจนติน่าไปในการดวลจุดโทษทำให้ภาพโอกาสในการเข้าไปชิงชนะเลิศอย่างน่าเสียดาย ซึ่งถือได้ว่าการเจอกันในครั้งนี้มันก็จะเป็นโอกาสของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ที่จะได้แก้แค้นหรือจะโดนยำแขนนึงก็ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก 

ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่จะผ่าน ทีมชาติอาร์เจนตินา ไปได้

ทีมชาติเนเธอร์แลนด์

               สำหรับการลงสนามในฟุตบอลโลกครั้งนี้ของ ทีมชาติ เนเธอร์แลนด์ นั้นก็ได้ผู้จัดการทีมอย่าง หลุยส์ ฟาน กัล กลับมาคุมทีมอีกครั้ง ซึ่งมันก็อาจจะดูเป็นเรื่องที่โชคชะตากำหนดมาเมื่อในฟุตบอลโลก 2014 ที่เนเธอร์แลนด์แพ้ให้กับทีมชาติอาร์เจนตินานั้นเขาก็เป็นผู้จัดการทีมเช่นกันถือว่าในการได้เจอกันกับที่ทีมชาติอาเจนติน่าอีกครั้งในคราวนี้มันเหมือนเป็นโอกาสที่จะทำให้เขาได้สะสางความแค้นที่สะสมมา 

               และที่สำคัญนั้นในการแข่งขันในครั้งนี้ทีมชาติอาร์เจนตินาก็ยังมีผู้เล่นอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ อยู่ในทีมเช่นเดิม ก็ถือว่ามันเป็นเรื่องที่จะทำให้ได้เห็นว่าทีมชาติเนเธอร์แลนด์นั้นดีพอที่จะสามารถผ่านทีมชาติอาร์เจนตินาไปสู่รอบรองชนะเลิศได้หรือไม่

ผู้คุมทีมชาติเนเธอร์แลนด์

               ก่อนเริ่มการแข่งขันคู่สำคัญนั้นกุนซือ หลุยส์ ฟาน กาว ก็ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสไตล์การเล่นของทีมตัวเองเอาไว้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว เป็นสไตล์การเล่นของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ในปัจจุบันมีความคล้ายคลึงกันกับสไตล์การเล่นของทีมชาติบราซิลทีมเต็ง 1 ของฟุตบอลโลกหนนี้ และยังสามารถที่จะเข้าร่วม ufabet147 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมการเดิมพันออนไลน์ที่เลือกทำกำไรได้น่าสนใจ

นักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์

               ก็เรียกได้ว่าเหมือนจะเป็นคำพูดที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ว่าไม่ธรรมดาและจะสามารถต่อกรกับทีมชาติอาเจนติน่าได้อย่างแน่นอน ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกับการเจอกันของทีมระดับชั้นนำของโลกลูกหนัง ทั้งสองทีม ซึ่งผลการแข่งขันจะออกมาจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องมาติดตามกัน โดยเกมนัดนี้จะแข่งขันกันวัน ศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม 2022 

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬา ที่ได้มีการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังตลอดฤดูกาลเสมอ

By Janwipa

You missed