ลาซิโอ

ทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอ เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ ลูก้า โรเมโร่ กองหน้าดาวรุ่งวัย 17 ปีให้อยู่กับทีมลาซิโอไปถึงกลางปี 2027จากการเปิดเผยของฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังของอิตาลี  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา   

ดาวรุ่งแห่งอนาคต! ลาซิโอ เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ ลูก้า โรเมโร่ 2027

ลาซิโอ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูตลาดนักเตะได้เปิดเผยว่าทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอ เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ ลูก้า โรเมโร่ กองหน้าดาวรุ่งชาวอาร์เจนไตน์วัย 17 ปีให้อยู่กับทีมลาซิโอไปถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2027 หลังจากที่สัญญาฉบับเดิมที่ โรเมโร่ ทำไว้กับทีมลาซิโอตอนที่ย้ายมาจากทีมรีล มายอร์ก้า เมื่อปี 2021 จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2023 นี้ โดย โรเมโร่  ทำผลงานแจ้งเกิดหลังจากถูกกันขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ของทีมลาซิโอในฤดูกาลนี้ไปแล้วกว่า 14 นัด

ทีมลาซิโอ

และสามารถทำประตูแรกให้กับทีมลาซิโอได้ในนัดที่พบกับทีมมอนซ่า เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  และโรเมโร่ ทำสถิติเป็นนักเตะที่อายุน้อยสุดในรอบ 86 ปียิงประตูในกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ด้วยสถิติอายุ 17 ปี 357 วัน นอกจากนี้ เมาริซิโอ ซาร์รี กุนซือของลาซิโอยังคาดหวังที่จะให้ โรเมโร่ เป็นกองหน้าตัวหลักของทีมในอนาคตจึงได้เตรียมต่อสัญญาระยะยาวให้ครั้งนี้ และยังมีในส่วนของ ทางเข้า ufabet168 ที่เป็นอีกหยึ่งแหล่งบริการเกมเดิมพันที่น่าสนใจ

นักเตะลาซิโอ

สำหรับ ลูก้า โรเมโร่ กองหน้าดาวรุ่งของทีมลาซิโอ เกิดที่ประทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 18 เดือนพฤศจิกายน 2004 ปัจจุบันถือพาสปอร์ตของอาร์เจนตินากั สเปน เคยเป็นเด็กฝึกของทีมรีล มายอร์ก้า ก่อนย้ายมาร่วมทีมลาซิโอ เมื่อปี 2021  และกลายเป็นกองหน้าขวัญใจคนใหม่ของบรรดาเหล่าแฟนบอลทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอไปแล้ว แม้ว่า โรเมโร่ จะมีอายุยังน้อยอยู่ก็ตาม

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬา ที่เป็นข่าวสารวงการกีฬาลุกหนังอย่างต่อเนื่องตลอดการแข่งขัน

By Janwipa

You missed