พรีเมียร์ลีก

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นก็ดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 16 แล้วซึ่งถือได้ว่าอยู่ในช่วงใกล้จะผ่านครึ่งทางของการแข่งขัน ซึ่งช่วงเวลานี้ก็เป็นการพักเบรคให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาอัพเดทกันดูว่าผลงานของบรรดาทีม ท็อป 6 ของ ศึก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในเวลานี้ พวกเขามีอันดับในตารางคะแนนเป็นอย่างไรบ้างและฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาเป็นอย่างไร

ท็อป 6 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวลานี้ ผลงานก็มีทั้งดีและน่าผิดหวัง

พรีเมียร์ลีก

               อาร์เซนอล เรียกได้ว่าฟอร์มการเล่นร้อนแรงมากๆในฤดูกาลนี้ในพรีเมียร์ลีก เมื่อพวกเขานั้นยึดจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกมายาวนานหลายสัปดาห์แล้วและดูเหมือนว่าจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จกับการก้าวไปคว้าแชมป์ได้อีกด้วยซึ่งในปัจจุบันพวกเขานั้นก็มีแต้มนำห่างทีม แมน ซิตี้ รองจ่าฝูงอยู่ถึง 5 คะแนนแล้ว 

               แมน ซิตี้ ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับรองจ่าฝูงของ ศึก พรีเมียร์ลีก ซึ่งหน้าผิดหวังตรงที่ผลงานในช่วงหลังมานี้รู้จักภาพการเก็บ 3 แต้มสำคัญไปอย่างน่าเสียดาย โดยเกมนัดส่งท้ายก่อนเข้าสู่ฟุตบอลโลกของเขาเป็นการแพ้คาบ้านอย่างน่าเหลือเชื่อให้กับทีมเวรก่อนด้วยสกอร์ 1 – 2 

ศึกพรีเมียร์ลีก

               สเปอร์ อีกหนึ่งทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลแต่ปัจจุบันนั้นก็เริ่มแผ่วลงไปโดยปัจจุบันพวกเขาหล่นมาอยู่อันดับที่ 4 ของตารางคะแนนมี 29 แต้ม มีแต้มห่างจากทีม อาร์เซนอล 

จ่าฝูงของตารางคะแนนอยู่ถึง 8 คะแนนซึ่งพวกเขาต้องกลับมาสู่ฟอร์มการเล่นเดิมให้ได้โดยเร็วที่สุด และยังสามารถที่จะเข้าร่วมสนุกกันได้เพิ่มเติมกับ ufa747 อีกหนึ่งรูปแบบที่น่าสนใจ

               เชลซี ผลงานตกต่ำลงเป็นอย่างมากสำหรับทีมที่คว้าอันดับ 3 ของศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ปัจจุบันพบของพวกเขานั้นหล่นมาอยู่อันดับที่ 8 ของตารางคะแนนโดยมีเพียง 21 แต้มเท่านั้นซึ่งทำให้มีแต้มห่างจากทีมอันดับ 4 สเปอร์ส 8 คะแนน ทำให้เรื่องของการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกของเชลซีนัดถัดไปได้เลยตรงอนุสาวรีย์พวกเขาจะจบในกลุ่ม ท็อปโฟร์ได้หรือไม่ดีกว่า

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ลิเวอร์พูล ปัจจุบันลิเวอร์พูลทำผลงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมมากจากช่วงเริ่มต้นฤดูกาลโดยที่พวกเขาขยับจากอันดับตารางขึ้นมาอยู่ที่ 6 ของตารางคะแนนโดยปัจจุบันมี 22 คะแนนซึ่งก็มีรุ่นที่จะทำอันดับให้ไปจบในกลุ่มท็อปโฟร์ได้ แต่ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องการลุ้นแชมป์น่าจะตัดไปได้เลยในฤดูกาลนี้ 

แมน ยูไนเต็ด ถือได้ว่าฤดูกาลนี้ผลงานของพวกเขาดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างชัดเจนมีฟอร์มที่คงเส้นคงวาและทำให้ปัจจุบันอยู่อันดับ 5 ของตารางคะแนนโดยมี 26 คะแนนมีโอกาสลุ้นจบในกลุ่มท็อปโฟร์สูง

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬา ที่ได้อัพเดตวงการกีฒ่ลุกหนังอย่างต่อเนื่อง

By Janwipa

You missed