นักฟุตบอลคริสเตียโน่ โรนัลโด้

นักฟุตบอลคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับเส้นทางของเขากับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ต้องยอมรับเลยว่ามันน่าจะจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ล่าสุดนั้นมีการปล่อยคลิปการให้สัมภาษณ์ในช่วงสั้นๆระหว่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ Morgan พิธีกรชื่อดังซึ่งมันเป็นการให้สัมภาษณ์ที่มีผลกระทบอย่างรุนแรงกับทุกฝ่ายของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ว่าจะเป็นบอร์ดบริหารผู้จัดการทีมเพื่อนร่วมทีมรวมไปถึงแฟนบอลทั่วโลกเพราะการให้สัมภาษณ์ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้o นั้นมันดูเหมือนเป็นเรื่องของการโจมตีสโมสรและเพื่อนร่วมทีมในอดีต และการที่พูดถึงเกี่ยวกับเหตุผลต่างๆที่มันเป็นเรื่องเสียหายกับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งเรื่องนี้ส่งผลเป็นอย่างมากที่มันจะทำให้อนาคตของเขานั้นหมดลงแต่ช่วงเวลาของการปล่อยคลิปการให้สัมภาษณ์นั้นก็เป็นช่วงเวลาของการเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลก และหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลก ก็จะเป็นช่วงที่เข้าสู่การเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคมซึ่งมันน่าจะเป็นจังหวะที่ส่งผลทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต่อให้เขาจะหมดอนาคตกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่โอกาสนั้นก็เปิดกว้างกับการที่เขานั้นจะได้ย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามที่ตัวเขาเองนั้นก็ต้องการมาโดยตลอด 

หลายทีมใหญ่สนใจคว้า นักฟุตบอลคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีม

นักฟุตบอลคริสเตียโน่ โรนัลโด้

               ถ้าหากจะพูดถึงทีมยักษ์ใหญ่ที่อยากจะได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีมนั้นก็ยังคงมีอยู่ แม้ว่าปัจจุบันเขาจะอายุถึง 38 ปี และอยู่ในช่วงบั้นปลายของอาชีพแล้ว และศักยภาพทางร่างกายของเขานั้นก็ดูลดน้อยถอยลงไปเป็นอย่างมาก แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีทีมที่มีโอกาสจะได้ตัวเขาไปร่วมทีมอย่างน้อยก็ 2 ทีมซึ่งถือเป็นทีมยักษ์ใหญ่ระดับยุโรป 

ข่าวนักฟุตบอลคริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งทีมแรกนั้นก็คือทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ซึ่งความต้องการนั้นก็มาจาก ท็อด โบลี เจ้าของทีมชาวสหรัฐอเมริกาที่อยากได้ตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีมซึ่งมันอาจจะไม่ได้มาจากจุดประสงค์ของการเสริมทัพเพื่อเพิ่มศักยภาพของทีมแต่อาจจะเป็นในเรื่องของธุรกิจเพราะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นก็ถือเป็นนักเตะที่สามารถสร้างรายได้ให้กับสโมสรได้อย่างดีเลยและสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น ufa191 สล็อต ได้เลยตลอดเวลา รูปแบบเกมนิยมมาก ๆ

นักฟุตบอลอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ของลีกเอิงฝรั่งเศส ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เช่นกัน โดยที่ต้องการที่จะสร้างประวัติศาสตร์ให้กับโลก เมื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้เคียงข้างลงสนามกับ ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็เป็นสุดยอดนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมแห่งศตวรรษนี้ 

สำหรับช่องทางของ เว็บข่าวกีฬา ที่ได้มีการอัพเดตกันออกมาอย่างต่อเนื่องของฤดูกาลแข่งขันอย่างดีมาก ๆ

By Janwipa

You missed