เอสซี ไฟร์บวร์ก

ทีม“จิ้งจอกแห่งป่าดำ”เอสซี ไฟร์บวร์ก เปิดรังเหย้าไล่อัดทีมอูนิโอน เบอร์ลินที่เหลือ10 คนไปหมดสภาพ 4-1 ปิดรังเหย้าเฉือนเอาชนะทีมในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน นัดคืนวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา ชัยชนะนัดนี้ทำให้ทีมไฟร์บวร์กขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูง

กรีโฟ่โชว์แฮตทริคใน 20 นาที! เอสซี ไฟร์บวร์ก อัดอูนิโอน 10 คน 4-1 รั้งรองจ่าฝูง 

เอสซี ไฟร์บวร์ก

ทีม“จิ้งจอกแห่งป่าดำ”เอสซีไฟร์บวร์ก นำโดยเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ เปิดรังเหย้าที่สนามยูโรปา พาร์ค สตาดิโอน ต้อนรับการมาเยือนของทีม”ช่างตีเหล็ก” อูนิโอน เบอร์ลิน ลูกทีมของเทรนเนอร์อูร์ส ฟิสเชอร์ นัดนี้ทีมใดชนะจะขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูงของตาราง ทีมเจ้าถิ่น ไฟร์บวร์กส่ง มิชาเอล เกรกอริทส์ช เล่นกองหน้าคู่กับ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ ส่วนทีมอูนิโอนใช้ เชรัลโด้ เบ็คเกอร์ ทำเกมรุกร่วมกับเควิน เบห์เรนส์ ครึ่งแรกเล่นได้แค่ 3 นาทีไฟร์บวร์กได้จุดโทษและกรีโฟ่ยิงเข้าไปทำให้ไฟร์บวร์กนำ1-0 นาทีที่ 7 ไฟร์บวร์กนำ 2-0 เมื่อเกรกอริทส์ชทำชิ่งให้กรีโฟ่ยิงเข้าประตูไป ในนาทีที่ 9 อูนิโอนได้จุดโทษแต่โรบิน คน็อคเค่ ยิงชนเสาทำให้พลาดได้ประตู

นักเตะเอสซี ไฟร์บวร์ก

จากนั้นในนาทีที่ 20 อูนิโอนเสียจุดโทษและเหลือ 10 คนเมื่อ ดีโอโก ไลเต้ ไปดึงริตสึ โดอัน ในจังหวะหลุดเดี่ยวทำให้โดนใบแดงไล่ออก และกรีโฟ่สังหารจุดโทษเข้าไปทำให้ไฟร์บวร์กนำห่าง 3-0  และเป็นการทำแฮตทริคในเวลาแค่ 20 นาทีของเกม ในนาทีที่ 45+1 ไฟร์บวร์กทิ้งห่าง 4-0 เมื่อโดอันจ่ายบอลให้เกรกอริทส์ชหลุดไปยิงประตู ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ ครึ่งหลังไฟร์บวร์กผ่อนเกม ทำให้อูนิโอนตีไข่แตกได้ในนาทีที่ 85 จากจุดโทษของสเวน มิเคล จบเกมทีมไฟร์บวร์กเอาชนะทีมอูนิโอน 4-1

ทีมเอสซี ไฟร์บวร์ก

ทีมเอสซี ไฟร์บวร์ก เก็บ 3 แต้มได้ทำให้ทีมไฟร์บวร์กลงเล่น 15 นัดมี 30 แต้มรั้งรองจ่าฝูงตามทีมจ่าฝูง บาเยิร์น มิวนิค 4 แต้ม ส่วนทีมอูนิโอน เบอร์ลินมี 27 แต้มหล่นไปอยู่ที่ 5 และสามารถที่จะเข้าร่วมเลือกเล่นทำกำไรได้อย่างสนุกกับ pg joker168

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬา ที่เป็นการนำเสนอข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังอย่างต่อเนื่อง

By Janwipa

You missed