อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

ถ้าหากจะพูดถึงทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในฤดูกาล 2022-2023 นี้ พวกเขาก็เรียกว่ากลายเป็นทีมที่ต้องเสียบรรดานักเตะตัวหลักคนสำคัญในทีมออกไปเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการเสียทั้งแอนโทนี่และลิซานโดร มาร์ติเนซ ไปให้กับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึงการที่พวกเขานั้นต้องเสียผู้จัดการทีมคนสำคัญอย่าง เอริค เทน ฮาก ไปให้กับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วย

3 นักเตะ ที่กลายเป็นน่าจับตามองของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในปัจจุบันนี้

อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

               ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาจึงทำให้ อาแจกซ์อัมสเตอร์ดัม ได้รับการจับตามองเป็นพิเศษว่าพวกเขานั้นจะทำผลงานได้ดีหรือไม่กับการที่ต้องเสียคนสำคัญไปมากมายเช่นนี้ แต่พวกเขานั้นกลับกลายเป็นว่ายังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยในการแข่งขันฟุตบอลลีกของประเทศฮอลแลนด์นั้น กับการลงสนามไปแล้ว 6 เกม พวกเขาก็เก็บชัยชนะได้รวดทั้ง 6 เกม ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อย่างน่าเชื่อหลังจากที่ถูกคาดการณ์ว่าพวกเขาน่าจะยังไม่สามารถกลับมาทำผลงานให้ดีขึ้นได้ เนื่องจากว่าต้องเสียหลายๆอย่างของทีมไปในฤดูกาลนี้ 

นักเตะอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

แม้ว่า อาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมจะต้องเสียบรรดานักเตะฝีเท้าดีออกจากทีมไปมากมายในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ก็ดูเหมือนว่าพวกเขานั้นก็ยังมีนักเตะที่ทำผลงานได้ดีก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมอยู่เช่นเดิม ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม และ 3 นักเตะที่น่าจับตามองนั้นก็ประกอบไปด้วย

โมฮัมเหม็ด ดูลุส โดยที่เขานั้นก็เป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวริมเส้น โดยฝีเท้าของเขาในฤดูกาลนี้กับการลงเล่นไปแล้ว 6 นัด ก็ทำไปได้ 3 ประตู ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นเป็นผู้เล่นที่มาพร้อมกับทักษะพันยอดเยี่ยมการครองบอลที่ดีมีความแข็งแกร่ง และความเร็วซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งคำสำคัญของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ในตอนนี้

ทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

เคนเน็ธ เทเลอร์ เล่นในตำแหน่งกองกลางที่ถือได้ว่ากำลังมาแรงมากในปัจจุบันนี้โดดเด่นมากในเรื่องของการเล่นเกมรุกเท่านั้นมีความสามารถทั้งการจ่ายบอลสั้นและวันยาว และการจบสกรอ์ที่เฉียบคมทำให้ในฤดูกาลนี้ผลงานของเขานั้นก็ยิงไปได้แล้ว 3 ประตูและทำได้อีก 1 อาทิตย์

เอ็ดสัน อัลบาเรซ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เขานั้นก็ถึงได้กลายมาเป็นผู้เล่นกองกลางคนสำคัญของทีมในตอนนี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นกองกลางตัวรุกคนสัคญของทีมที่จะขาดไม่ได้เลยและสามารถที่จะเข้าร่วมเดินเกมรูปแบบต่าง ๆ ที่เป็นการเปิดประสบการณ์ในรูปแบบใหม่กับ ทางเข้าฟาโรห์ ที่คุณต้องได้ลอง!!

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬา ของวงการกีฒาลูกหนังที่คุณไม่ควรพลาดการนำเสนอแบบนี้ไป

By Janwipa

You missed