ทีมบาร์เซโลน่า

เจ้าบุญทุ่มหรือ ทีมบาร์เซโลน่า กลายเป็นทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ที่ดูเหมือนว่าในปัจจุบันจะถูกเฝ้ามองและจับตามองอย่างหนัก ซึ่งเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเป็นอยู่ในเวลานี้ ถึงขั้นกับการที่ความยิ่งใหญ่ของพวกเขานั้นอาจจะล่มสลายลง ซึ่งมันเกิดมาเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่พวกเขานั้นก็ยังสามารถแก้ปัญหาและกลับมาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในปัจจุบันนี้ และการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของ บาร์เซโลน่า นั้นก็เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว หลังจากที่พวกเขานั้นเผชิญวิกฤตต่างๆในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะ

ทีมบาร์เซโลน่า กับผลงานที่ดีเกินความคาดหมาย

ทีมบาร์เซโลน่า

               แต่งเรื่องต้นฤดูกาลใหม่ของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า นั้นก็ถูกจับตามองเป็นพิเศษในการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมา พวกเขานั้นประสบปัญหาทางการเงินอย่างนั้นแต่ก็ใช้วิธีการในการขายหุ้นบ้างหรือเปิดสนามเพื่อหาเงินเข้าสโมสรในการที่ให้ผู้คนเข้ามาจัด Event ในสนามคัมป์นูของบาร์เซโลน่า ซึ่งตรงจุดนี้เรียกว่ามันเป็นวิกฤตการณ์ทางการเงินอย่างหนักของทีม แต่ไวกเขานั้นก็ผ่านพ้นมาได้ ด้วยการใช้วิธีการหลายๆอย่าง

ทีมบอลบาร์เซโลน่า

ซึ่งตรงจุดนี้เองตอนแรกหลายคนก็คิดว่าพวกเขานั้นไม่น่าจะสามารถกลับมากลายเป็นทีมยักษ์ใหญ่ได้ในเร็ววันนี้ แต่ดูเหมือนว่าบาร์เซโลน่าก็ยังคงสามารถกลับมายืนยันความสำเร็จได้เช่นเดิม โดยการออกสตาร์ทใน ศึก ลาลีกา สเปน ของพวกเขานั้นก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมโดยปัจจุบันเป็นอันดับ 2 ของตารางคะแนน ลาลีกา สเปน ตามหลังจ่าฝูงเรอัลมาดริดเพียงแค่ 2 คะแนน ผลงาน 5 นัดหลังสุดของพวกเขาในศึกลาลีกาสเปนนั้นก็เก็บชัยชนะได้ 4 นัดและเสมอ 1 ยังไม่แพ้ใครและสามารถที่จะเข้าร่วม sct168 ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางเดินเกมที่น่าสนใจในปัจจุบัน

นักเตะทีมบาร์เซโลน่า

ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดีก็ถือว่าทำได้ดีขึ้นความคาดหมายกับวิกฤตต่างๆที่พวกเขาต้องเผชิญในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล และในการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก พวกเขานั้นโชคร้ายเป็นอย่างมาก เมื่อต้องถูกจับฉลากให้อยู่ในกรุ๊ปออฟเดธ ซึ่งประกอบไปด้วย บาเยิร์น, อินเตอร์ มิลาน และอีก 1 ทีม วิกตอเรีย เปิลเซน โดยในปัจจุบัน บาร์เซโลน่า ทำผลงานใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วยการเก็บชัยชนะได้ 1 นัดและแพ้ 1 โดยเกมนักล่าสุดของพวกเขานั้นก็คือการบุกไปแพ้ให้กับทีมเต็งอีกหนึ่งทีมของกลุ่มอย่างเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งก็ถือได้ว่าการบุกไปแพ้ให้กับ บาเยิร์น มิวนิค พวกเขาก็สู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี แม้จะเสียเปรียบกับการที่เล่นนอกบ้าน

สำหรับช่องทางของการติดตาม เว็บข่าวกีฬา ของวงการกีฬาลูกหนังที่เหล่าคอบอลไม่ควรพลาดการนำเสนอรูปแบบนี้

By Janwipa

You missed