เซลต้า บีโก้

ทีม เซลต้า บีโก้ เล็งที่จะคว้าตัว รีกี ปุช กองกลางดาวรุ่งวัย 22 ปีของทีม บาร์เซโลน่า เพื่อมาแทน เดนิส ซัวเรซ ที่กำลังจะย้ายออกทีมเซลต้า บีโก้ หลังจบฤดูกาลนี้ จากการเปิดเผยของเดียรีโอ สปอร์ต สื่อดังของสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

เซลต้า บีโก้

ตัวแทนเดนิส ซัวเรซ? เซลต้า บีโก้ เล็งคว้า รีกี ปุช กองกลางดาวรุ่งบาร์เซโลน่า

สื่อเดียรีโอ สปอร์ต ได้เปิดเผยว่า ทีมเซลต้า บีโก้ ได้เตรียมที่จะหาตัวแทนของ เดนิส ซัวเรซ กองกลางตัวเก่งวัย 28 ปีของทีมที่กำลังจะออกทีมเซลต้า บีโก้ในฤดูกาลหน้า โดยก่อนหน้านี้ทาง เดนิส ซัวเรซ ได้แจ้งกับคาร์ลอส มูรินโญ่ ประธานของทีมเซลต้า บีโก้ ว่าหลังจบฤดูกาลนี้ตนเองจะขอย้ายออกจากทีม

ล่าสุดสื่อเดียรีโอ สปอร์ต ได้เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมาว่า ทีมเซลต้า บีโก้ เล็งที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว  รีกี ปุช กองกลางดาวรุ่งชาวสเปนของ บาร์เซโลน่า เพื่อเข้ามาทดแทนตำแหน่งของ เดนิส ซัวเรซ โดย รีกี ปุช เป็นเด็กฝึกหัดของศูนย์ฝึกเยาชนลา มาเซียของทีมบาร์เซโลน่าเช่นเดียวกับ เดนิส ซัวเรซ และ รีกี ปุช ได้ถูกดันขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2020

แต่ทว่าไม่สามารถยึดตำแหน่งกองกลางตัวจริงของทีมได้ และในฤดูกาลหน้าทีมบาร์เซโลน่าได้ดึงตัว ฟร้องค์ เกสซีเย่ กองกลางทีมชาติไอวอรี่โคสต์จากทีมเอซี มิลาน มาอีกคน ทำให้ รีกี ปุช ยากที่จะสอดแทรกตำแหน่งกองกลางตัวจริงของทีมได้ และรีกี ปุช เตรียมที่จะหาทีมใหม่ และ เอดูอาร์โด้ กูเด็ต กุนซือของทีมเซลต้า บีโก้ ก็ชื่ยชอบในการเล่นของรีกี ปุช และแจ้งให้ผู้บริหารทีมทำการคว้าตัวมาร่วมทีมแทนที่ของเดนิส ซัวเรซในฤดูกาลหน้าต่อไป

ล่าสุดทางสื่อเดียรีโอ สปอร์ต ได้เปิดเผยอีกว่า ทีมเซลต้า บีโก้ ได้เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอเงินจำนวน 5 ล้านยูโรหรือประมาณ 181 ล้านบาท เพื่อคว้าตัว รีกี ปุช กองกลางดาวรุ่งของบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมเซลต้า บีโก้ ในฤดูกาลหน้าต่อไป

แฟนกีฬาพลาดไม่ได้ เว็บข่าวกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาก่อนใครทันทุกแมตช์ทุกเหตุการณ์ โปรแกรมการแข่งขัน ทั้งไทยและต่างประเทศ ข่าวมวย วอลเล่ย์บอลหญิง กอล์ฟ เทนนิส บาสเกตบอล ผลกีฬาทุกประเภท ผลบอลล่าสุด พร้อมวิเคราะห์บอลแม่นๆ กับเว็บข่าวกีฬาที่ดีที่สุด!!!

By Janwipa

You missed